Tiềm năng tăng giá mạnh của imperia eden park mà ít khách hàng biết

  26-05-2021
Từ khi dự án imperia eden park có thông tin khởi công đã làm cho bao khách hàng đầu tư háo hức. Không chỉ bởi vị trí đẹp mà dự án còn sở hữu một thiết kế hiện đại với giá bán vô cùng hợp lý
 
Imperia Eden park tọa lạc ngay tại trung tâm hàng chính mới của Mỹ Đình, khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội. Không những vậy dự án còn nằm ngay tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô ở ngã ba đại lộ Thăng Long giao với đường Mễ Trì kéo dài, gần nhiều công trình trọng điểm như đối diện Bộ Ngoại Giao, cách Keangnam hơn 1km, TTTM The Garden 800m, chỉ mất 5 phút để di chuyển tới đại siêu thị Big C,…
 
Dự án imperia eden park nằm tại khu vực cộng đồng người Hàn Quốc lớn nhất Hà Nội có nhu cầu thuê căn hộ rất lớn với lợi nhuận cho thuê lên tới 7-8%/năm.
 
Imperia Mễ Trì cũng là dự án duy nhất liền kề công viên hồ điều hòa Mễ Trì rộng 14ha với giá bán rất hợp lý, tiềm năng tăng giá cao.
 
Tuyến đường sắt số 5 nội đô thị Hà Nội Nam Hồ Tây – Láng Hòa lạc đang được tập đoàn Vingroup xin nghiên cứu triển khai sẽ chạy qua dự án,đối diện dự án là ga Mễ Trì sẽ là phương tiện di chuyển vô cùng thuận tiện trong tương lai.
 
Ngoài ra dự án còn có không gian xanh ấn tượng với trên 80% diện tích dành cho cảnh quan và các tiện ích đẳng cấp 5 sao.
 
Chi tiết tiện ích khách hàng đọc thêm bài viết: tiện ích imperia eden park được tác giả đồng nam viết
 
Với những lợi thế vượt trội nêu trên, Chung cư imperia eden park mễ trì mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng.
 
Hiện tiến độ dự án đang được hoàn thiện để chuẩn bị đưa vào mở bán. Khách hàng quan tâm có thể đặt mua căn hộ ngay từ hôm nay để có quyền lựa chọn căn tầng đẹp.
 
Nguồn bài viết: http://imperiaedenparkgiagoc.com/imperia-eden-park-co-hoi-dau-tu-sinh-loi-vuot-troi-hon-gui-tiet-kiem.html

Bài viết liên quan

0966.866.766